Xúc động tâm thư BTV Hoài Anh gửi mẹ giữa mùa dịch Covid- 19

Dù làm việc ở Hà Nội Tuy nhiên BTV Hoài Anh vẫn thường gặp bay về Sài Gòn thăm mẹ. Thời gian gần đây, vì dịch Covid- 19 diễn biến ngày càng phức tạp nên nữ BTV không thể về thăm mẹ đã được nữa.

Cách đây ít giờ, BTV Hoài Anh đã chia sẻ ở trên trang cá nhân bức tâm thư khá xúc động gửi đến mẹ ruột của mình.

Xúc động tâm thư BTV Hoài Anh gửi mẹ giữa mùa dịch Covid- 19 - 1

Sở hữu gương mặt đẹp dịu dàng cùng giọng nói đậm chất Nam bộ, Hoài Anh là một trong số những BTV luôn giữ đã được hình ảnh đẹp , thiện cảm đối với khán giả truyền hình.

Nữ BTV xinh đẹp viết: “Chưa bao giờ có thể nghĩ hay là tưởng tượng việc bay về thăm mẹ lại khó khăn như bây giờ. Chưa bao giờ Hà Nội và Sài Gòn lại cách xa nhau đến thế…

Những chuyến bay kết nối niềm vui trở thành nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh. Đi chính là để trở về, mà lúc này con lại chưa thể nào về được!

Về để yên tâm chính là mẹ chưa ra phố nhiều những ngày này nữa, mẹ hay là chủ quan lắm! Về để thấy cái dáng tròn xinh xinh của mẹ đi lại trong nhà, cái dáng như 3 bà tiên trong phim hoạt hình Walt Disney “Người đẹp ngủ trong rừng”, xinh đẹp, phúc hậu, , trẻ mãi không già…

Xúc động tâm thư BTV Hoài Anh gửi mẹ giữa mùa dịch Covid- 19 - 2Xúc động tâm thư BTV Hoài Anh gửi mẹ giữa mùa dịch Covid- 19 - 3

Hoài Anh chia sẻ bức ảnh ngày nhỏ chụp với mẹ.

Nhìn mẹ, để có niềm tin , và lạc quan rằng thế giới sẽ có những bà tiên, những phép màu như thế, để chúng ta lại được nắm tay nhau!

Chưa bao giờ mong những cái chạm tay như lúc này, những cái chạm tay ấm áp , trong lành! Và con cũng sẽ lại trở về, để ôm lấy cái dáng tròn xinh của mẹ”

Hà Nội hôm nay trở gió… Mong cả nhà mình khỏe mạnh nhé mẹ ơi!”

Xúc động tâm thư BTV Hoài Anh gửi mẹ giữa mùa dịch Covid- 19 - 4

Nữ BTV gửi tâm thư đến mẹ giữa mùa dịch gây xúc động.

Ngay sau khi chia sẻ, tâm sự của BTV Hoài Anh nhận được nhiều sự đồng cảm. Hà Nội , TP.HCM đang chính là 2 “điểm nóng” về khả năng gặp Covid-19. Để ngăn chặn khả năng lây nhiễm dịch Covid-19, Bộ Giao thông vận tải vừa có văn bản hỏa tốc yêu dừng toàn bộ xe chở khách đi/đến Hà Nội, TP.HCM. Hà Nội , TP.HCM cũng sẵn sàng cho phương án cách ly toàn thành phố…

Chính vì thế nên tâm sự của Hoài Anh cũng chính là tâm sự chung của rất nhiều người Việt Nam đang sống , và làm việc xa nhà lúc này: “Đồng cảm quá! Hải Phòng- Hà Nội giờ cũng xa nữa…”, “Em cũng đang ở Đà Nẵng mà không về đã được đây này, ở đây an tâm hơn chút Tuy nhiên xa nhà lại nhớ mọi người…”

Xúc động tâm thư BTV Hoài Anh gửi mẹ giữa mùa dịch Covid- 19 - 5Xúc động tâm thư BTV Hoài Anh gửi mẹ giữa mùa dịch Covid- 19 - 6

Vẻ đẹp nền nã, yêu kiều của nữ BTV Hoài Anh.

BTV Hoài Anh chính là một trong những người dẫn chương trình bản tin Thời sự có nhiều kinh nghiệm ở trên sóng Đài truyền hình Việt Nam. Dù sở hữu chất giọng miền Nam Tuy nhiên phong thái , và cách đọc thoại của BTV này chiếm đã được tình cảm của khán giả.

Cô không chỉ đã được khán giả yêu mến vì sở hữu giọng nói ngọt ngào, đầy tình cảm mà còn bởi nhan sắc quyến rũ, vóc dáng yêu kiều.

Hà Thanh

Tag :BTV Hoài Anhhoài anh viết tâm thưdịch cpvid-19nữ BTV truyền hình