Việt Hương thừa nhận mình không xinh nhưng được rất nhiều trai đẹp cuồng si

Việt Hương: “Tôi chưa bao giờ thấy tôi đẹp”

Danh hài Việt Hương luôn xuất hiện trên sóng truyền hình với hình ảnh một danh hài nghiêm túc , luôn giữ chừng mực khi trò chuyện, nhận xét thí sinh.

Thế nhưng, Việt Hương với vị trí chính là người “cầm cân nẩy mực” , Lê Dương Bảo Lâm trong vai trò MC tại “Lò võ tiếu lâm 2020” không những mang đến những tình huống thú vị trên màn ảnh mà còn mang tới những phút giây hài hước, đời thường sau hậu trường. Việt Hương còn rất nhiều biết làm nũng.

Khi biên tập của chương trình định bụng khen Việt Hương đẹp để “thả thính” chị thì ngay lập tức bị phản bác: “Khen chị đẹp là chị chưa tin rồi đó. Chị biết, chị chưa bao giờ đẹp cả”. Danh hài Việt Hương chia sẻ thêm, đối với chị, chị chỉ thấy mình cười có duyên, lanh lẹ chứ không xinh.

Việt Hương thừa nhận mình không xinh Tuy nhiên đã được rất nhiều nhiều trai đẹp cuồng si - 1

Việt Hương thừa nhận mình không xinh Tuy nhiên có duyên.

“Ngày xưa, có rất nhiều chàng trai cao to, đẹp trai, đẹp hơn Lê Dương Bảo Lâm nhiều tán tỉnh chị. Người ta cũng nói thẳng vào mặt chị rằng: “Em không đẹp đâu, nhưng được cái em quá lanh , và quá duyên”. Đó chính là ngày xưa người ta nói chị thôi, còn giờ không biết sao. Mắc cỡ quá” – vừa nói, chị vừa thực hiện hành động đưa tay đấm yêu.

Khi đã được hỏi về việc cho Lê Dương Bảo Lâm lời khuyên để “trùng tu” nhan sắc, danh hài Việt Hương thẳng thắn nói rằng, Lê Dương Bảo Lâm chưa cần phải làm gì nữa vì: “Đối với chị, Dương Lâm bây giờ đã là hoàn hảo rồi. Đẹp trai lắm rồi. Ngày xưa có người tán tỉnh chị mà đẹp trai như Dương Lâm chính là quá ngon lành rồi”.

Đang nói chuyện thì đúng lúc Lê Dương Bảo Lâm cùng nghệ sĩ Thanh Thủy tiến đến “nhập cuộc”. Trước mặt Lê Dương Bảo Lâm, Việt Hương cũng không ngần ngại khen nam MC rất nhiều điển trai khiến anh chàng “phổng mũi”.

Nam MC chia sẻ rằng, ngày xưa, trước khi bước chân vào con đường nghệ thuật nhan sắc mình chưa được như bây giờ. Ngày đó, mũi anh chàng vừa to vừa xẹp khiến anh chưa tự tin vào nhan sắc của mình.

Việt Hương thừa nhận mình chưa xinh Tuy nhiên đã được rất nhiều nhiều trai đẹp cuồng si - 2

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ mình từng “đập mặt xây lại” vì quá khứ bị kì thị ngoại hình.

Chính vì thế nên anh chàng quyết định “đập đi xây lại” để tự tin hơn trước công chúng. “Mắt em nhấn một mí nhẹ. Mũi em sửa hai lần, vừa nâng mũi, vừa cắt cánh mũi. Môi chính là mẹ cho. Răng hàm nguyên sơ, sứ full hàm. Mặt em tiêm botox , và gọt hàm” – anh thẳng thắn chia sẻ.

Khi nghệ sĩ Thanh Thủy bảo rất nhiều muốn biết về diện mạo ngày xưa của nam MC, nghệ sĩ Việt Hương cũng hưởng ứng, bảo anh chàng hôm nào gửi cho chị xem hình ảnh ngày xưa của cậu nhưng bị Lê Dương Bảo Lâm đến từ chối: “Em chưa cho đâu. Em cũng sẽ chôn nó vào dĩ vãng, dấu chôn tình buồn. Vì kí ức nó buồn quá, kì thị quá”.

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ, trước lúc đi thi để tham gia vào giới giải trí thì anh đã sửa mũi rồi. Mỗi năm Lê Dương Bảo Lâm cũng sẽ sửa một thứ, từng năm cũng sẽ cải thiện nhan sắc.

Việt Hương thừa nhận mình không xinh nhưng được rất nhiều nhiều trai đẹp cuồng si - 3

Danh hài Việt Hương chia sẻ, mỗi khi có người hỏi chị về sự cực khổ chị đều nói về Lê Dương Bảo Lâm.

Nghe nói vậy, Việt Hương hỏi vui: “Sau này già em định sửa gì nữa” thì anh hài hước nói: “Trẻ em sửa mặt, già em sửa nết” khiến cả Việt Hương , Thanh Thủy cười.

Nhưng nam diễn viên hài chia sẻ thêm, nết ở đây chưa phải là tính tình của mình mà là cái nết diễn hài của anh.

Nghệ sĩ Thanh Thủy bảo anh sao không sửa nết luôn đến từ bây giờ thì anh chàng bảo mình còn trẻ trung lắm, cứ đến từ từ sau này già mới đổi. Nghe vậy Việt Hương nói: “Em mới 25 tuổi thôi hả” khiến cho Dương Lâm “phổng mũi”, cười tươi rói.

Danh hài Việt Hương chia sẻ thêm rằng, mỗi khi có người hỏi chị về sự cực khổ chị đều nói về Dương Lâm, bởi “Dương Lâm đi đến được ngày hôm nay đã rất nhiều cực khổ. Hồi đó chị thấy em tội lắm, tội còn hơn hai bạn diễn lúc nãy. Nhưng người ta lúc cực khổ thì còn có vợ, có chồng nhưng chị biết em chỉ có một mình. Lúc đó chị cũng thương em lắm”.

Được nghe Việt Hương nói rất nhiều thương mình, Lê Dương Bảo Lâm bày tỏ mong muốn đã được đóng chung phim với nữ danh hài. Nghe vậy, Việt Hương nói: “Chị cũng có mời em rồi, nhưng người ta nói em bận quá chưa tham gia được. Dương Lâm bảo do người ta ghét mình nên không muốn mình tham gia, còn bảo nếu chị Việt Hương gọi cho mình thì anh sẽ tham gia liền.

Phương Nhung

Tag :Việt HươngLê Dương Bảo Lâmphẫu thuật thẩm mỹđập mặt xây lại