Vì Covid-19, Samsung làm điều chưa có tiền lệ với người dùng Galaxy S20

Vì Covid-19, Samsung làm điều không có tiền lệ với người dùng Galaxy S20 - 1

Đa số những dòng điện thoại chưa phải iPhone thường mất giá khá nhanh theo thời gian. Đây là một thực tế khiến người tiêu dùng có tâm lý e ngại khi mua hàng, ngay cả đổi với những thế hệ smartphone cao cấp.

Nhằm tránh điều này, cũng như để kích cầu mua sắm của người dân trong mùa dịch Covid-19, Samsung đã giới thiệu một chương trình ưu đãi bất ngờ đối với khách mua trực tiếp tại hệ thống của hãng.

Theo đó, Samsung cho phép chủ sở hữu Galaxy S20, S20+, S20 Ultra bán lại sản phẩm sau 2 năm với mức giá chỉ bằng 50% giá trị tại thời điểm mua. nhưng chương trình này hiện chỉ áp dụng với các cơ sở tại Mỹ.

Tính ra nếu như một chiếc Galaxy S20 Ultra có giá 1.400 USD thì người dùng sẽ đã được hoàn trả tới 700 USD (tương đương 16,5 triệu đồng). Ngay cả đối với Galaxy S20 phiên bản thấp nhất, số tiền đã được Samsung “mua lại” cũng lên đến 500 USD (11,8 triệu đồng).

Vì Covid-19, Samsung thực hiện điều không có tiền lệ với người dùng Galaxy S20 - 2

So sánh với dòng sản phẩm Galaxy S9, S9+ đã được ra mắt cách đây 2 năm (giá mở bán 19,9 triệu , 23,5 triệu) thì hiện một số cửa hàng đang bán với mức giá chỉ từ 5 – 7 triệu đồng, tức mất giá đến 70% sau 2 năm.

Điện thoại đã được mua lại cũng phải đáp ứng một số yêu cầu số 1 định, như sản phẩm mua chính hãng; điện thoại còn hoạt động bình thường; chưa bị hư hại, hao mòn quá mức thông thường.

Theo hướng dẫn trên trang web của Samsung, chính sách này cũng sẽ áp dụng cho bộ ba Galaxy S20 5G. Có nghĩa, người dùng Việt Nam không đã được hưởng ưu đãi này vì các phiên bản Galaxy S20 bán ở Việt Nam mới chỉ hỗ trợ kết nối 4G.

Nguyễn Nguyễn

Tag :samsungSamsung Galaxy S20Samsung Galaxy S20 Ultra