Tựa game di động nổi tiếng cho phép chơi “thả cửa” để ở nhà tránh dịch

Candy Crush Saga chính là một trong những game di động nổi tiếng , có lượng người chơi lớn số 1 thế giới nói chung , cả tại Việt Nam nói riêng, nhờ vào giao diện ngộ nghĩnh, cách chơi đơn giản và dễ “gây nghiện”. Trong game, người chơi phải sắp xếp những viên kẹo nhiều màu sắc để có thể ghi điểm , hoàn thành những nhiệm vụ đã được đặt ra.

Tựa game di động nổi tiếng cho phép chơi “thả cửa” để ở nhà hạn chế dịch - 1

Candy Crush Saga chính là một trong những tựa game di động nhiều người chơi số 1 hiện nay nhờ vào cách chơi đơn giản nhưng cuốn hút

Thông thường, người chơi Candy Crush Saga chỉ được giới hạn 5 “mạng” chơi, nghĩa chính là sau 5 lần liên tiếp chưa thể vượt qua một màn chơi nào đó, người chơi cũng sẽ phải chờ một khoảng thời gian khá dài để có thể hồi phục lại , có thể tiếp tục chơi game. Nếu chưa muốn chờ, người chơi sẽ phải chấp nhận bỏ tiền ra để mua thêm “mạng” trong game.

Tuy nhiên, trong bối cảnh nhiều quốc gia ở trên thế giới đang phải phong tỏa để ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh do Covid-19, hãng game King, “cha đẻ” của Candy Crush Saga, đã gỡ bỏ giới hạn này, nghĩa là cho phép người dùng có thể chơi “thả cửa” game Candy Crush Saga mà chưa còn mắc hạn chế về số “mạng” chơi. Điều này cho phép người chơi có cơ hội để vượt qua những màn chơi khó với số lần chơi không giới hạn.

Đại diện của hãng game King cho biết đây là động thái để hưởng ứng chiến dịch “Chơi cách biệt cùng nhau” của Tổ chức Y tế Thế giới, trong đó nhiều hãng game đã cùng nhau tuyên truyền cho người chơi của mình ý thức tự bảo vệ để đề phòng lây nhiễm Covid-19, đồng thời có những chương trình đặc biệt để khuyến khích chúng ta ở nhà chơi game, thay vì đi ra ngoài hoặc tụ tập đông người.

“Hãy ở cách xa nhau, Tuy nhiên vẫn chơi cùng nhau”, đại diện của hãng game King cho biết. “Chúng tôi muốn mang đến cho mọi người những niềm vui để đập tan hàng giờ đồng hồ khi phải cách ly, bằng cách tập trung sự đam mê vào trò chơi. Chúng tôi sẽ không giới hạn số lần chơi trên game Candy Crush Saga và hy vọng rằng điều này cũng sẽ giúp cho các bạn có cơ hội vượt lên nhiều màn chơi khó”.

“Món quà nhỏ này hy vọng cũng sẽ giúp cho ích cho cộng đồng trong tình cảnh hiện nay”, đại diện của King cho biết thêm.

Để có thể chơi “thả ga” tựa game Candy Crush Saga, người dùng cần phải download hoặc nâng cấp lên phiên bản mới số 1 của game. Với người dùng Android, bạn có thể download miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.1 trở lên). Trong khi đó với người dùng iOS, bạn có thể download miễn phí tại đây (tương thích iOS 9.0 trở lên).

Candy Crush Saga – Tựa game di động đã được nhiều người yêu thích

T.ThủyThe Yeovil

Tag :Candy Crush Sagagame di độnggame thư giãnCOVID-19