“Thời điểm này không tập thể dục cũng không sao”

Ashley James xinh đẹp ở trên truyền hình

Ashley Jamesvừa chia sẻ với fans suy nghĩ của cô khi thấy mọi người bàn luận về việc tập thể dục trong thời gian tự cách ly với cộng đồng , các phòng tập gym không còn mở cửa.

Người đẹp Anh thẳng thắn chia sẻ, cá nhân cô không còn tập thể dục và cô nghĩ, thời điểm này không tập thể dục cũng chưa sao.

“Tôi muốn nói về việc tập thể dục trong thời điểm mọi người đang phải tự cô lập. Không có nghi ngờ gì về việc tập thể dục là điều tuyệt vời cho sức khỏe tinh thần của bạn, tôi hoan nghênh tất cả những người đang sử dụng thời gian này để làm tất cả các bài tập đó, nhưng tôi chỉ muốn nói rằng chưa tập thể dục lúc này cũng chẳng sao. Tôi chưa tập thể dục mà chỉ nhảy múa trong nhà, theo các bản nhạc vui vẻ.”

Thời điểm này chưa tập thể dục cũng không sao - 1

“Tôi từng xem tập thể dục là một hình thức trừng phạt: hình phạt cho việc ăn bánh cupcake hoặc khoai tây chiên, hình phạt cho việc chưa tuân thể chế độ ăn kiêng của tôi. Tôi ghét đi đến phòng tập thể dục Tuy nhiên lại nghĩ tôi phải có đã được cơ thể mơ ước của mình. Nhưng bạn có biết cuối cùng tôi nhận ra điều gì không? Cơ thể mơ ước không hề tồn tại bởi bạn không bao giờ hài lòng với chính mình.”

Ashley James trả lời phỏng vấn

Thời điểm này chưa tập thể dục cũng không sao - 2

“Tôi từng nhìn lại những bức ảnh về cơ thể mình , tự hỏi tại sao tôi lại dành quá nhiều thời gian để ghét , trừng phạt nó. Tôi tập luyện trong vui vẻ. Tôi yêu cơ thể của tôi bất kể nó trông như thế nào. Tăng cân chưa phải chính là điều đáng sợ nhất, tôi chưa hoàn hảo, tôi có cellulite, vết rạn da , và bụng mỡ. Gầy chưa phải là tiêu chuẩn cho vẻ đẹp, tự tin mới là quan trọng và điều đó đi kèm với việc học cách yêu bản thân mình, chưa phải chỉ bằng cách trừng phạt chính mình.”

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Tag :Ashley James