Sao Liverpool thi triển kỹ năng chơi gôn tuyệt diệu dưới trời mưa

Sao Liverpool thi triển kỹ năng đánh golf xuất sắc dưới trời mưa

Tiền vệ của Liverpool Alex Oxlade-Chamberlain đã khiến người hâm mộ thích thú khi triệu chứng kiến anh thi triển kỹ năng đánh golf tuyệt diệu của mình dưới trời mưa. Đoạn clip do bạn gái anh là Perrie Edwards – cũng là một ngôi sao nhạc pop – đăng tải ở trên mạng xã hội.

Sao Liverpool thi triển kỹ năng chơi gôn tuyệt diệu dưới trời mưa - 1

Alex Oxlade-Chamberlain tập trung vào sở thích chơi golf của mình bất chấp trời mưa

Sao Liverpool thi triển kỹ năng chơi gôn tuyệt diệu dưới trời mưa - 2

Tiền vệ của Liverpool đã đưa bóng vào mục tiêu là mảnh lưới chỉ bằng một pha đánh bóng chuẩn xác

Alex Oxlade-Chamberlain đang tận dụng tối đa thời gian nghỉ thi đấu do đại dịch Covid-19 đang hoành hành ở châu u bằng cách tập trung vào sở thích đánh golf của mình. Lẽ ra ở thời điểm này, Oxade-Chamberlain cũng sẽ phải nỗ lực chuẩn bị cho cuộc đua ở Premier League với Liverpool, Tuy nhiên cũng như nhiều đồng đội của mình, anh đang phải tìm cách hoạt động khác để vượt qua thời gian khó khăn và nhàm chán này.

Sao Liverpool thi triển kỹ năng chơi gôn tuyệt diệu dưới trời mưa - 3

Chamberlain bên cạnh bạn gái là ngôi sao nhạc pop Perrie Edwards

Chamberlain thực sự chính là một tay golf xuất sắc, khi thể hiện kỹ năng đánh bóng chuẩn xác thông qua đoạn clip đã được đăng tải ở trên Instagram. Ngôi sao của Liverpool đưa ra lời bình luận độc đáo của riêng mình, liên quan đến giải golf Masters, năm nay đã bị hoãn lại do sự bùng phát của đại dịch Covid-19 “Bất chấp mưa rơi tại Augusta”.

Sông Lam

Tag :sao liverpoolchamberlainđánh golf