Ronaldinho thua trận đầu tiên trong tù

Ronaldinho thi đấu môn Piki Volley

Kể đến từ khi bị tạm giam trong nhà tù, Ronaldinho vẫn tích cực tham gia các hoạt động. Sau khi giành chức vô địch futsal (với phần thưởng chính là con lợn quay), cựu danh thủ người Brazil đã thử sức với môn khá mới chính là Piki Volley.

Ronaldinho thua trận đầu tiên trong tù - 1

Ronaldinho thua trận ở môn Piki Volley

Đây là môn thể thao mà người tham gia sử dụng chân để chơi bóng chuyền. Những đoạn clip của Ronaldinho khi thi đấu môn thể thao này đã thực sự khiến người hâm mộ cảm giác thích thú.

Dù vậy, đây vẫn là môn thể thao mới với Ronaldinho nên cầu thủ này vẫn chưa có nhiều thời gian thực hiện quen. Do đó, mới đây, cựu tiền đạo này đã phải nhận thất bại đầu tiên.

Cùng với một người bạn tù khác, Ronaldinho đã bị các loại ở vòng 2 của giải đấu Piki Volley trong tù. Các kỹ năng của cặp đối thủ nhận thấy họ lợi hại không kém gì Ronaldinho dù không thi đấu chuyên nghiệp.

Theo nguồn tin từ tờ ESPN, dù thất bại nhưng Ronaldinho vẫn được ngưỡng mộ. Anh vẫn hàng ngày dạy mọi người tù khác những kỹ năng chơi bóng. Thậm chí, cựu tiền đạo này còn là thần tượng của các quản giáo. Do đó, anh đã nhận được những chế độ đặc biệt.

Điển hình như việc Ronaldinho được quản giáo trò chuyện hàng ngày để vơi đi nỗi buồn. Ngoài ra, mọi người tù khác của anh cũng đối xử rất tốt. Mới đây, họ vừa tổ chức sinh nhật lần thứ 40 cho tiền đạo này.

H.Long

Tag :ronaldinho ở tùronaldinho