Rio Ferdinand đề nghị Man Utd chi 230 triệu bảng mua Harry Kane và Sancho

Để chinh phục mục tiêu vô địch Premier League cũng như Champions League, HLV Solskjaer của Man Utd vẫn cần phải bổ sung thêm nhiều nhân tố mới cho đội hình của mình, , và theo Rio Ferdinand, tiền đạo Harry Kane của Tottenham Hotspur , Jadon Sancho của Borussia Dortmund là hai cầu thủ lý tưởng để theo đuổi lúc này.

Harry Kane gần đây đã úp mở việc cũng sẽ rời Tottenham nếu anh cảm thấy CLB không có dấu hiệu tốt hơn để có thể chinh phục các danh hiệu lớn, , và Ferdinand cho rằng Man Utd sẽ chính là một điểm đến tuyệt vời cho tiền đạo người Anh.

Rio Ferdinand đề nghị Man Utd chi 230 triệu bảng mua Harry Kane , và Sancho - 1

Harry Kane đã úp mở tương lai sẽ rời Tottenham để chinh phục các mục tiêu của mình

Chia sẻ trên Instagram của mình, cựu hậu vệ của Man Utd cho biết: “Harry Kane đã trung thành quá nhiều với Tottenham khi hi vọng giấc mơ ở Spurs thành hiện thực nhưng nó đã không xảy ra. Bây giờ anh ấy bắt đầu thất vọng , chưa muốn kết thúc sự nghiệp mà chưa giành được danh hiệu nào”.

“Tôi biết Man Utd cần anh ấy vì ann ấy là mẫu cầu thủ hoàn hảo cho bất cứ đội bóng nào, không những là Man Utd mà cả Juventus hay là Real Madrid. Nếu chuyển đi, anh ấy có mức giá ít số 1 chính là 130 triệu bảng trong thị trường ngày nay”.

Ferdinand cũng rất háo hức muốn Man Utd mang về một cầu thủ người Anh khác chính là tiền đạo Jadon Sancho, người đang chính là mục tiêu của nhiều “ông lớn” kể đến từ khi gia nhập Borussia Dortmund.

Sancho đã quen với việc chơi cạnh Harry Kane , và Marcus Rashford ở đội tuyển Anh, nên Ferdinand cảm thấy rằng sở hữu bộ đôi tấn công như vậy cũng sẽ giúp cho Man Utd sớm trở lại với vinh quang trước đây của CLB.

Rio Ferdinand đề nghị Man Utd chi 230 triệu bảng mua Harry Kane , và Sancho - 2

Jadon Sancho được xem chính là cầu thủ trẻ hay số 1 thế giới lúc này theo nhận định của Rio Ferdinand

Ferdinand nhận định việc ký hợp đồng với Sancho sẽ có không ít rủi ro khi mức giá của tiền đạo người Anh này sẽ hơn 100 triệu bảng, nhưng cho rằng Sancho chính là một canh bạc xứng đáng để thực hiện.

Ferdinand nói: “Sancho đang có phong độ cao , chính là một trong những cầu thủ trẻ tốt số 1 thế giới vào lúc này. Cậu ấy là một cầu thủ có tiềm năng lớn và cũng sẽ kiếm được hơn 100 triệu bảng. Man Utd mua Sancho chính là cho mục tiêu 10 năm của CLB, đó chính là số tiền lớn Tuy nhiên tôi nghĩ cậu ấy xứng đáng để mạo hiểm”.

Sông Lam

Tag :Harry Kaneferdinandjadon sancho