Quạt trần không cánh: Xu hướng mới chinh phục các gia đình trẻ hiện đại

Một vòng dạo quanh thị trường quạt trần cao cấp, nếu năm 2019 “chiếm sóng” bởi các sản phẩm chú trọng thiết kế theo phong cách đặc trưnsg của Ý, Pháp, Mỹ… sử dụng như nội thất trang trí cho nhà ở thì đầu hè năm 2020 ghi nhận sự xuất hiện độc đáo: quạt trần không cánh từ thương hiệu Benny. Đây đã được xem chính là sản phẩm đột phá trong nguyên lý hoạt động nhờ kiểu dáng đặc biệt, dự báo tạo nên xu hướng mới trong không gian sống của các gia đình trung lưu trẻ Việt Nam.

Hưởng ứng lối sống khỏe, sống xanh

Ngay khi mới xuất hiện, sản phẩm gây nên sự tò mò lớn với khách hàng: chưa có cánh thì làm thế nào để tạo gió? Với thiết kế độc đáo không cánh, thu gọn hoàn toàn vào hình trụ tròn nhỏ, quạt trần chưa cánh tự tạo nên nguyên lý tạo gió khác biệt hoàn toàn với quạt trần truyền thống. Áp dụng công nghệ của Ý, sản phẩm thiết kế các lỗ gió thông minh, nhẹ nhàng hút gió đến từ dưới lên trên, đồng thời thổi xung quanh theo các ô bên cạnh quạt, tạo nên luồng chuyển động linh hoạt 360 độ.

Cơ chế hoạt động này giúp gió có thể tỏa góc từ 40 – 110 độ, tản rộng lên tới 2.58 0mm, lên cao tới 2.450 mm – điều điều mà quạt công nghiệp treo tường hay là quạt đảo trần cao cấp không thể thực hiện được. Nhờ đó, quạt trần không cánh Benny hợp lý với các không gian sống có diện tích lớn, các mô hình nhà ở sáng tạo mới, đến từ căn hộ thông tầng penthouse đến duplex..

Quạt trần không cánh: Xu hướng mới chinh phục các gia đình trẻ hiện đại - 1

Đặc biệt, ưu điểm này đã được phát huy tối đa khi gia chủ sử dụng quạt trần chưa cánh song song với điều hòa chưa khí trong mùa hè. Theo phân tích của chuyên gia, luồng gió luân chuyển theo hình tròn của quạt giúp không khí phòng luôn duy trì và phân tán nhiệt độ đồng đều ở ngưỡng lý tưởng: 26 – 27 độ C. Sự luân chuyển này bảo đảm không gian thoáng mát, chưa gây sốc nhiệt, bảo đảm hệ hô hấp cho người già , trẻ nhỏ, đồng thời thực hiện yên lòng những khách hàng căng thẳng về tình hình không khí phức tạp của khu vực đô thị.

Cùng với đó, quạt trần chưa cánh chú trọng tới trải nghiệm cá nhân của mỗi gia chủ khi tích hợp 6 kiểu gió khác nhau trong một sản phẩm, đa dạng lựa chọn tùy theo từng thời điểm, thời tiết mỗi ngày cũng như nhu cầu của từng đối tượng sử dụng.

Đáng lưu ý, dù có nguy cơ gây nên luồng gió chuyển động 360 độ nhưng quạt trần không cánh chưa tiêu hao điện năng lớn nhờ sử dụng động cơ motor một chiều DC – công nghệ đã được Benny tiên phong tại thị trường Việt Nam. So với motor thông thường, motor DC biến tần giúp tiết kiệm điện lên tới 40% Tuy nhiên vẫn bảo đảm sức gió mạnh, hoạt động máy êm ả.

Trong bối cảnh cuộc sống đô thị mắc nhiều thách thức về môi trường hiện nay, những ưu điểm của quạt trần chưa cánh Benny được xem chính là một giải pháp hữu hiệu nhằm giảm thiểu sử dụng năng lượng điện cũng như mang tới biện pháp chung tay cùng khách hàng hướng tới lối sống khỏe, sống xanh.

Thiết kế tinh gọn, thể hiện thẩm mỹ của gia chủ

Theo đánh giá của một người sành chơi quạt trần lâu năm, kiểu dáng độc đáo đã giúp quạt trần chưa cánh Benny thực hiện tốt vai trò của một vật dụng trang trí. Việc “giấu” cánh quạt gọn gàng trong một hình trụ, tích hợp ở giữa đèn LED 3 màu theo hiệu ứng ánh trắng khiến sản phẩm tựa như một chiếc đèn trần. Ánh đèn hiền hòa kết hợp động cơ chạy êm ả phù hợp để sử dụng trong các phòng chức năng khác nhau, đến từ phòng khách, phòng ngủ của trẻ nhỏ cho tới phòng làm việc của bố mẹ.

Quạt trần không cánh: Xu hướng mới chinh phục các gia đình trẻ hiện đại - 2

Đặc biệt, thiết kế tinh gọn này thích hợp với những gia đình theo đuổi phong cách sống tối giản Minimalism khi bớt tạo cảm giác cồng kềnh cho chưa gian sống, “nới rộng” diện tích sử dụng. Ngoài ra, dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng sản phẩm định kỳ của thương hiệu Benny cũng giúp cho khách hàng có một bầu chưa khí sạch trong mùa hè, gia tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Trước tình trạng biến đổi khí hậu ngày càng phức tạp như hiện nay, khách hàng lựa chọn sản phẩm quạt trần không những yêu cầu thực hiện mát mà đòi hỏi thêm những tính năng giúp bảo đảm sức khỏe, tiết kiệm điện. Do đó, với những ưu điểm có một chưa hai nói trên, quạt trần không cánh Benny là gợi ý hoàn hảo cho những khách hàng yêu thích phong cách sống tinh tế và lối sống thân thiện với môi trường.

Tham khảo thêm về sản phẩm Quạt trần chưa cánh Firenze tại Website: https://quattranitalia.com/san-pham/quat-tran-firenze-bf-c73bls/

Tag :quạt trần chưa cánh