Ngắm siêu dinh thự nơi Neymar cách ly cùng hội chiến hữu thân thiết

Ngắm siêu dinh thự nơi Neymar cách ly cùng hội chiến hữu thân thiết - 1Neymar hiện đang cùng bạn bè cách ly tại Brazil

Trước tình hình đại dịch Covid-19 vô cùng lo lắng tại châu u, Neymar sớm đã bay trở về quê nhà Brazil.

Điều đáng chú ý là bản hợp đồng đắt giá số 1 hành tinh không hề ở nhà cách ly một mình mà còn rủ cả hội chiến hữu thân thiết tới cùng “sát cách” chống dịch.

Ngắm siêu dinh thự nơi Neymar cách ly cùng hội chiến hữu thân thiết - 2Siêu dinh thự của Neymar có giá trị lên tới bảy triệu bảng AnhNgắm siêu dinh thự nơi Neymar cách ly cùng hội chiến hữu thân thiết - 3Nơi đây có đầy đủ tiện nghi xa xỉ khó cưỡng

Được biết, “tổ ấm” của Neymar tại Brazil được định giá lên tới bảy triệu bảng Anh (hơn 204 tỉ đồng). Và dĩ nhiên, nơi đây cũng đã được trang bị đầy đủ tiện nghi sang trọng.

Siêu dinh thự của Neymar nằm trong khu nghỉ dưỡng ven biển nổi tiếng Mangaratiba, Rio de Janeiro, Brazil.

Đặc biệt, nơi này còn có cả một bãi đáp trực thăng riêng , và đi kèm theo rất nhiều tiện ích như phòng tập gym, sân tennis, phòng mát-xa, thẩm mỹ, xông hơi, bồn tắm sục.

Ngắm siêu dinh thự nơi Neymar cách ly cùng hội chiến hữu thân thiết - 4“Tổ ấm” của Neymar có cả bãi đáp trực thăng riêng…Ngắm siêu dinh thự nơi Neymar cách ly cùng hội chiến hữu thân thiết - 5… và bể sục tiện nghi, thoải mái

Nhiều người dân địa phương từng ví von dinh thự của Neymar là “mái nhà trong mơ”. Và hàng xóm láng giềng của ngôi sao PSG cũng gồm toàn những tên tuổi “thân quen” như cầu thủ Emerson Sheik hay là nữ diễn viên từng đã được đề cử giải Emmy Adriana Esteves.

Ngắm siêu dinh thự nơi Neymar cách ly cùng hội chiến hữu thân thiết - 6Nơi đây có phòng ngủ tiện nghi, sang trọng và…Ngắm siêu dinh thự nơi Neymar cách ly cùng hội chiến hữu thân thiết - 7… nội thất hiện đại, vô cùng xa xỉNgắm siêu dinh thự nơi Neymar cách ly cùng hội chiến hữu thân thiết - 8“Tổ ấm” của Neymar được ví von chính là “mái nhà trong mơ”

Dung Nhi

Theo TS

Tag :NeymarCách ly dịch Covid-19