“Nam nghệ sĩ ít bị soi mói như phụ nữ”

Dua Lipa – Break My Heart

Dua Lipa vừa có cuộc trả lời phỏng vấn với tờ The Sunday Times. Nữ ca sĩ từng giành giải Grammy cho biết, cô thấy có sự phân biệt đối xử rõ ràng giữa nam , và nữ trong làng giải trí.

“Có rất ít sự quan tâm soi mói dành cho các nam nghệ sĩ… Mọi người thích chỉ để ý tới phụ nữ. Các lời chỉ trích trên mạng có thể khiến bạn cảm thấy mình chưa đủ tốt, vì vậy tôi rất lo lắng. Mạng internet giống như một nơi sản sinh ra sự ghét bỏ , ngăn tôi tự hào về thành tích của mình.”

Nam nghệ sĩ ít bị soi mói như nữ giới - 1

Thay vì cảm thấy điều gì đó thật tuyệt vời, nó khiến tôi cảm thấy mình chưa xứng đáng… chúng ta phải bảo vệ sức khỏe tinh thần của mình. Tôi ước các công ty truyền thông mạng xã hội có thể biến nơi này thành một chưa gian an toàn hơn.”

Dua nói thêm, cô ấy cảm thấy rằng các vấn đề trong việc phân biệt giới tính bắt đầu từ khi cô còn rất nhỏ. “Ngày còn nhỏ, tôi thường xuyên phải thay đổi bản thân, che kín cơ thể để không bị quấy rối trong khi cách mà đám con trai hành động đối với con gái lại chính là hoàn toàn bình thường.”

Dua Lipa vừa ra mắt album thứ 2 trong sự nghiệp mang tên Future Nostalgiavào hôm 27/3 vừa qua. Nữ ca sĩ trẻ nói, cô muốn mang niềm vui , hạnh phúc tới những người yêu mến cô.

Calvin Harris, Dua Lipa – One Kiss

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Tag :Dua Lipa