Mourinho yêu cầu học trò tập luyện trực tuyến

Giải Premier League đang tạm hoãn ít nhất tới ngày 30/4. Trong khi đó, các CLB không đã được phép tập trung tập luyện vì lo ngại lây nhiễm virus corona. Trong bối cảnh ấy, HLV Mourinho muốn các cầu thủ giữ được thể trạng tốt số 1 trước ngày tập trung trở lại.

Mourinho yêu cầu học trò tập luyện trực tuyến - 1

HLV Mourinho yêu cầu các học trò tập luyện trực tuyến

Do đó, sau khi xem xét kỹ lưỡng, HLV người Bồ Đào Nha , các trợ lý đã quyết định để các cầu thủ tập luyện trực tuyến. Các chuyên gia của Tottenham sẽ thiết kế giáo án tập luyện riêng cho từng cầu thủ.

Họ cũng đã được CLB cung cấp nhưng trang thiết bị cần thiết như xe đạp, máy tập luyện , tạ. HLV Mourinho và các trợ lý cũng sẽ giám sát các học trò tập luyện từng ngày, để bảo đảm họ chưa tăng cân , suy giảm thể lực trong thời gian nghỉ dài.

Chia sẻ về buổi tập luyện trực tuyến đầu tiên, tiền vệ Harry Winks cho biết: “Chuyện này rõ ràng là lạ lẫm với chúng tôi nhưng toàn đội cũng sẽ dần quen với điều đó.

Về thể trạng, tôi hoàn toàn ổn. Tôi thường gặp tập gym ở nhà , không gặp vấn đề nào đặc biệt. Nhà tôi đã có một số thiết bị gym như xe đạp, máy chạy bộ. CLB cũng cung ứng thêm máy squat để giúp tôi tập luyện.

Mỗi người trong đội đều có giáo án riêng. Nó linh hoạt theo từng người. Chúng tôi có thể thực hiện việc riêng của mỗi người, miễn sao hoàn thành các buổi tập”.

H.Long

Tag :MourinhotottenhamCOVID-19