Minh Tú hút mắt với nội y ren nóng bỏng

Mới đây, siêu mẫu Minh Tú gây chú ý khi chia sẻ bộ ảnh nóng bỏng trên Instagram. Trong ảnh, “chân dài” 9X diện nội y trắng mỏng tang với áo khoác hờ hững. Nàng siêu mẫu thường xuyên tạo dáng khoe những đường cong mướt mắt cùng làn da nâu săn chắc, khoẻ khoắn.

“Dù có chuyện gì xảy ra, tôi vẫn tận hưởng cuộc sống , lạc quan”, đó là quan điểm của Minh Tú.

Minh Tú hút mắt với nội y ren nóng bỏng - 1Minh Tú hút mắt với nội y ren nóng bỏng - 2Minh Tú hút mắt với nội y ren nóng bỏng - 3Minh Tú hút mắt với nội y ren nóng bỏng - 4Minh Tú hút mắt với nội y ren nóng bỏng - 5

Bộ ảnh nội y mới của Minh Tú khiến dân mạng không thể rời mắt vì quá gợi cảm.

Ngay sau khi chia sẻ, bộ ảnh thu hút hàng chục nghìn lượt yêu thích, cùng rất nhiều bình luận khen ngợi hình thể “chuẩn không cần chỉnh” của người đẹp này.”Đẹp lắm chị ơi”, “Tuyệt vời, thần tượng của lòng em”… chính là những bình luận dân mạng để lại bên dưới những bức ảnh.

Đây không phải là lần đầu Minh Tú khiến fan đứng ngồi không yêu với màn khoe hình thể đẹp của mình. Sở hữu vẻ đẹp cá tính Minh Tú đã chụp ảnh với nhiều phong cách khác nhau từ năng động cho đến thần thái quyến rũ làm nên thương hiệu của mình.

Minh Tú hút mắt với nội y ren nóng bỏng - 6Minh Tú hút mắt với nội y ren nóng bỏng - 7Minh Tú hút mắt với nội y ren nóng bỏng - 8

Vẻ đẹp nóng bỏng của siêu mẫu 9X.

Minh Tú từng tiết lộ, với đặc thù công việc, cô rất nhiều ý thức về số đo 3 vòng của bản thân , và luôn hướng tới vẻ đẹp hình thể: eo thắt, hông nở, vòng một quyến rũ. Người đẹp cho rằng, muốn có một số đo chuẩn phải thực sự hiểu cơ thể cần gì, muốn gì, bản thân đang thừa hay thiếu chỗ nào để bổ sung, hoàn thiện trong thời gian sớm.

Hiện tại, siêu mẫu Minh Tú cũng như nhiều sao Việt khác đang tạm dừng công việc vì dịch Covid-19.

Minh Tú hút mắt với nội y ren nóng bỏng - 9Minh Tú hút mắt với nội y ren nóng bỏng - 10

Siêu mẫu Minh Tú tên đầy đủ chính là Nguyễn Minh Tú sinh năm 1991 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô từng đạt giải Bạc cuộc thi tìm kiếm người mẫu Siêu mẫu Việt Nam 2013 , chính là Á quân cuộc thi Asia`s Next Top Model 2017. Cô trở thành huấn luyện viên của The Face Vietnam 2017 và The Look Vietnam 2017.

Năm 2018, cô đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 lọt top 10 chung cuộc , đạt giải phụ Miss Supranational Asia.

Hà Thanh

Tag :siêu mẫu Minh Túminh tú nóng bỏngchân dài minh túminh tú khoe đường cong