Lộ ảnh thật iPhone thế hệ mới với cụm 4 camera, không còn “tai thỏ”

Lộ ảnh thật iPhone thế hệ mới với cụm 4 camera, chưa còn tai thỏ - 1

Tờ Respawn First cho biết những hình ảnh này có thể chính là từ một nhân viên của Apple bị sa thải khỏi công ty do sự bùng phát của dịch virus Covid-19, tuy nhiên cũng chưa loại trừ đây chỉ là một mô hình được dựng lại theo những tin đồn đã hé lộ trước đó về iPhone 12.

Thông qua ảnh này có thể thấy phiên bản cao cấp của iPhone 12 – tạm gọi là iPhone 12 Pro, cũng sẽ có mặt trước với phần viền bezels mỏng đều bao quanh máy.

Điểm đáng chú ý chính là sản phẩm cũng sẽ chưa hề có phần viền tai thỏ. Đây chính là điều vốn được nhiều tài khoản leaker dự đoán đến từ trước. Nếu đúng như vậy thì chưa rõ rằng Apple cũng sẽ sử dụng công nghệ nào để giấu đi camera selfie và cụm cảm biến ở mặt trước.

Lộ ảnh thật iPhone thế hệ mới với cụm 4 camera, không còn tai thỏ - 2Lộ ảnh thật iPhone thế hệ mới với cụm 4 camera, chưa còn tai thỏ - 3

Hình ảnh iPhone 12 Pro được chia sẻ ở trên mạng Twitter.

Ở mặt sau, có thể thấy iPhone thế hệ mới cũng sẽ đã được trang bị cụm 4 camera đã được đặt trong một mô đun hình chữ nhật giống như ở trên iPhone 11, 11 Pro. Đèn flash-led cũng sẽ nằm ở chính giữa, cùng với đó là các cảm biến.

Theo thông tin rò rỉ, những camera trên iPhone thế hệ mới có thể sẽ bao gồm ống kính góc siêu rộng, ống kính chính , và ống kính tele. Riêng ống kính thứ 4 có thể chính là camera LiDAR giống như trên iPad Pro 2020.

Lộ ảnh thật iPhone thế hệ mới với cụm 4 camera, không còn tai thỏ - 4

Thiết kế bị rò rỉ trước đó của các dòng iPhone thế hệ mới năm nay.

iPhone thế hệ mới có thể có màn hình 5,4-inch , và so với iPhone 11 Pro có màn hình nhỏ nhất với kích thước 5,8-inch. iPhone bản lớn số 1 có thể lớn tới 6,7-inch, trong khi iPhone 11 Pro Max có màn hình 6,5-inch.

Mặc dù vậy, Apple đã được cho chính là đang xem xét cũng sẽ hoãn lịch ra mắt dự kiến dành cho mẫu iPhone 12 vào tháng 9 năm nay do tác động từ dịch Covid-19.

Nguyễn Nguyễn

Tag :iPhone 12AppleiPhone mới