Lalamove hỗ trợ 10.000 khẩu trang, nước rửa tay cho tài xế chống dịch Covid-19

Sống chung với dịch

Việt Nam đang trong giai đoạn chiến đấu căng thẳng với dịch bệnh Covid-19. Vì vậy các hoạt động kinh doanh như dịch vụ ăn uống, mua sắm, giải trí cũng bị ảnh hưởng do người dân hạn chế ra đường cũng như đến những nơi đông người.

Trước tình hình đó, nhiều người chọn hình thức mua hàng trực tuyến, vì vậy các dịch vụ giao nhận nội thành cũng được sử dụng nhiều hơn. Mặc dù lượng đơn hàng tăng, Tuy nhiên giữa thời kỳ bệnh dịch đang lây lan, với trách nhiệm của mình, Lalamove mong muốn chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh , và đem đến những chuyến giao hàng an toàn, an tâm hơn mỗi ngày.

An toàn là tiêu chí hàng đầu

Đây là kim chỉ nam mà công ty giao nhận từ HongKong đã luôn thực hiện. An toàn không những với hàng hóa giao nhận, mà còn cho chính các đối tác tài xế và khách hàng vẫn luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ của Lalamove. Hàng loạt các hoạt động song hành cùng tài xế , và khách hàng trong mùa dịch đã được Lalamove triển khai.

1. Phát khẩu trang y tế , và nước rửa tay

Thực hiện đúng những quy định của chính phủ về an toàn vệ sinh cá nhân để phòng chống dịch Covid-19 cho các đối tác tài xế, ngay đến từ những ngày đầu, Lalamove đã chuẩn bị 10.000 khẩu trang y tế , và nước rửa tay để trang bị cho các đối tác tài xế. Bên cạnh đó, các hướng dẫn đeo khẩu trang đúng cách cũng được phổ biến đến từng bác tài để đảm bảo thực hiện tốt nhất việc ngăn ngừa các khả năng nhiễm bệnh. Duy trì kinh doanh ổn định trong bối cảnh dịch bệnh chính là mục tiêu của nhiều doanh nghiệp, nhưng với Lalamove, sức khỏe của tài xế hàng ngày khoác màu áo cam rong ruổi khắp các nẻo đường để giao hàng mới chính là quan tâm hàng đầu.

Lalamove trợ giúp 10.000 khẩu trang, nước rửa tay cho tài xế chống dịch Covid-19 - 2

2. Xịt khử trùng tất cả phương tiện vận chuyển và thùng giữ nhiệt

Thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với hàng hóa của khách hàng là các thùng giữ nhiệt , phương tiện vận chuyển. Đây chính là những nguồn nguy cơ tiềm ẩn. Chính vì vậy, sau khi phát khẩu trang , nước rửa tay cho tài xế, Lalamove cũng tiến hành xịt khử trùng tất cả các phương tiện vận chuyển và thùng giữ nhiệt nhằm bảo đảm an toàn, các loại bỏ nguy cơ lây nhiễm bệnh , ngăn ngừa Covid-19 cho khách hàng , và cả tài xế.

Lalamove hỗ trợ 10.000 khẩu trang, nước rửa tay cho tài xế chống dịch Covid-19 - 3

3. Liên tục hướng dẫn các giải pháp an toàn

Ngay đến từ những ngày đầu dịch Covid-19 có biểu hiện bùng phát, Lalamove đã nhanh chóng thông tin đến các đối tác tài xế những giải pháp cần thiết để phòng chống dịch , tự bảo vệ bản thân. Từ những hướng dẫn rửa tay, đeo khẩu trang đúng cách, đến việc vệ sinh xe, điện thoại , và các phụ kiện khác. Rửa tay trước , và sau khi giao hàng, đứng cách xa 2m khi giao hàng là những biện pháp Lalamove yêu cầu các đối tác tài xế phải nghiêm túc tuân thủ trong khi thực hiện việc.

Ngoài ra, các khuyến cáo đến từ bộ Y tế , và WHO đều đã được Lalamove liên tục cập nhật cho các đối tác tài xế của mình. Tất cả những hoạt động đã được triển khai , duy trì đều triệu chứng minh những bác tài không hề đơn độc trong cuộc chiến cam go với dịch bệnh , mưu sinh, vì luôn có Lalamove song hành hỗ trợ, hướng dẫn và đảm bảo an toàn.

Lalamove hỗ trợ 10.000 khẩu trang, nước rửa tay cho tài xế chống dịch Covid-19 - 4

Với quyết tâm giúp người tiêu dùng ở nhà yên tâm chống dịch, chưa xảy ra tình trạng khan hiếm hàng hóa do thiếu giải pháp giao nhận, Lalamove luôn sẵn sàng đồng hành , liên tục phục vụ thường xuyên nhu cầu vận chuyển của khách hàng một cách chuyên nghiệp – an toàn – tận tâm nhất.

Trường Thịnh

Tag :lalamovephòng chống dịch Covid – 19