Khu Du lịch Núi Cấm tạm ngừng đón khách

Theo ông Hiếu, những ngày gần đây, tình hình dịch COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp, do đó, việc tạm ngừng đón khách tham quan, chiêm bái tại Khu du lịch Núi Cấm là cần thiết, vừa phục vụ tốt công tác phòng chống dịch bệnh, vừa bảo vệ sức khỏe của du khách nói riêng, cộng đồng xã hội nói chung. 

Núi Cấm hay là còn được gọi chính là “Núi Ông Cấm”, “Thiên Cấm sơn”,.. thuộc địa phận xã An Hảo, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang. Núi Cấm có độ cao gần 800 so với mặt nước biển và nằm ngay trung tâm của vùng Bảy núi An Giang , và chính là ngọn núi cao nhất Đồng chỉ bằng sông Cửu Long; chính vì thế núi Cấm có vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ.

Khu Du lịch Núi Cấm tạm ngừng đón khách - 1

Để công tác phòng, chống dịch Covid -19 đạt hiệu quả tốt hơn nữa, ngành chức năng An Giang đã tạm ngưng đón khách, bán vé cho du khách vào Khu du lịch Núi Cấm

Đặc biệt,với khí hậu mát mẻ đã được ví như một phiên bản “Đà Lạt” của miền Tây, Núi Cấm trở thành điểm tham quan, vui chơi, chiêm bái hấp dẫn bậc nhất trong các điểm du lịch An Giang.

Về việc khi nào Khu du lịch Núi Cấm hoạt động trở lại, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại , Đầu tư tỉnh An Giang cho biết, cũng sẽ có thông báo về việc đón khách tham quan Khu du lịch Núi Cấm vào thời điểm thích hợp.

Theo báo cáo của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh An Giang, tính đến 16 giờ ngày 28/3, tỉnh An Giang không ghi nhận trường hợp nào mắc COVID-19.

Minh Anh