Hà Anh Tuấn chia sẻ cách giao dịch thông minh giữa đại dịch Covid-19

Lần nào cũng vậy, liveshow của Hà Anh Tuấn cứ mở bán vé là hết sạch trong vòng vài tiếng đồng hồ. Trong làng nhạc Việt, Hà Anh Tuấn là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi làm được điều ấy. Tuấn thậm chí sở hữu những fan sẵn sàng theo chân anh đi bất cứ đâu, từ Hà Nội bay vào Đà Lạt, quay ra Hội An rồi lại ngược về Hà Nội. Không biết bao nhiêu khán giả đã cùng khóc cùng cười với những câu chuyện , bài hát của anh. 

Có người lại ví von, phong cách âm nhạc của Hà Anh Tuấn như một ly rượu vang, dịu dàng, chưa cầu kỳ, êm ái nhưng càng uống lại càng say, càng nghe lại càng mê mẩn. Bởi, Hà Anh Tuấn hiểu đâu chính là thứ âm nhạc của mình và trong mỗi câu hát cất lên, anh đều tìm ‘thấy một phần cuộc đời mình’. 

Hà Anh Tuấn chia sẻ cách giao dịch thông minh giữa đại dịch Covid-19 - 1

Hà Anh Tuấn lãng tử trong mỗi khuôn hình

Hà Anh Tuấn tôn trọng âm nhạc tuyệt đối. Anh bảo rằng, âm nhạc không có sang hay là hèn, chưa có nhạc thị trường hay không, mà chỉ có nhạc đã được làm một cách tử tế hay cầu thả’. Suy nghĩ ấy khiến anh nuôi giấc mơ, xây dựng những tầng lớp khán giả văn minh, có thể bỏ một số tiền lớn ra mua vé, ăn mặc đẹp và lộng lẫy, đến nhà hát thưởng thức âm nhạc như một niềm hạnh phúc trong cuộc đời.

Không chỉ văn minh trong âm nhạc, Hà Anh Tuấn cũng luôn là một trong những nghệ sĩ văn minh trong cách sống. Hà Anh Tuấn cùng những người bạn của mình đã bước đầu có những đóng góp trong công cuộc chống Đại dịch Covid-19 của đất nước. Hà Anh Tuấn chính là nghệ sĩ Việt đầu tiên quyên góp đến từ thiện giúp ngành y chống COVID-19. Nam ca sĩ cùng 02 người bạn – đạo diễn Cao Trung Hiếu , nhà sản xuất Minh Hoàng đã tài trợ 03 phòng chữa trị cách ly áp lực âm nhập khẩu trọn gói đến từ Đức cho các địa phương Hà Nội, TP.HCM , Quảng Ninh với tổng trị giá 1.95 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, khi Bộ Y tế khuyến cáo người dân nên tránh đến nơi đông người đẩy lùi dịch bệnh, Hà Anh Tuấn cũng chia sẻ thêm với chúng ta về một ứng dụng rất nhiều hữu ích với anh trong thời gian qua là VCB-Mobile B@nking. Nhờ ứng dụng này, Hà Anh Tuấn có thể làm mọi giao dịch, mọi lúc mọi nơi đến từ thanh toán hóa đơn điện, nước, chuyển khoản hay mua sắm nhu yếu phẩm ở trên các trang thương mại điện tử… mà chưa cần ra khỏi nhà.

Hà Anh Tuấn chia sẻ cách giao dịch thông minh giữa đại dịch Covid-19 - 2

Hà Anh Tuấn bên cạnh người bạn đồng hành chưa thể thiếu đó chính là ứng dụng VCB-Mobile B@nking

Thậm chí ngay cả khi phải bắt buộc ra ngoài, Hà Anh Tuấn cũng chưa cần sử dụng tiền mặt – vật trung gian tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm bệnh để giao dịch. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên ứng dụng VCB-Mobile B@nking (Mở ứng dụng chọn QR Pay), quét mã QR tại điểm mua sắm, nhập số tiền, mật khẩu và mã OTP là mọi thứ hoàn tất. Giao dịch với mã QR là biện pháp an toàn bảo mật , rất nhiều tiện lợi trong thời đại công nghệ số hiện nay do việc xác thực qua mã OTP gửi về máy điện thoại. Điều này khiến Hà Anh Tuấn hoàn toàn yên tâm khi làm bất cứ giao dịch nào với VCB-Mobile B@nking.

Ngoài ra, ứng dụng VCB-Mobile B@nking còn cho phép làm các giao dịch ngân hàng như gửi tiết kiệm online, đặt vé xem phim, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn… ngay trên điện thoại hoặc máy tính bảng. 

Hãy đồng hành cùng Hà Anh Tuấn , và Vietcombank đi qua đại dịch Covid-19 một cách an toàn!

Hiện nay ứng dụng VCB-Mobile B@nking đã có mặt ở trên chợ ứng dụng. chúng ta có thể tải tại App Store , Google Play

Tag :Hà Anh TuấnVietcombankứng dụng VCB-Mobile B@nking