Bất chấp dịch bệnh, Ferrari lên kế hoạch sản xuất trở lại

Bất chấp dịch bệnh, Ferrari lên kế hoạch sản xuất trở lại - 1

Trong tuyên bố chính thức, Ferrari cho biết sẽ chi trả tiền lương cho nhân viên trong tất cả các ngày phải tạm ngừng hoạt động sản xuất. Các công việc có thể làm từ xa cũng vẫn cũng sẽ đã được duy trì như trước, để hạn chế khả năng lây lan dịch bệnh.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 gây nên nhiều bất ổn, Ferrari khẳng định đã triển khai mọi biện pháp phù hợp để bảo vệ quyền lợi của công nhân. Hãng cũng cho biết sẽ cung cấp thêm những hướng dẫn về tài chính cho các nhà đầu tư tại cuộc họp trực tuyến với các cổ đông về doanh thu quý 1, dự kiến sẽ diễn ra hôm 4/5 tới đây.

Ferrari cho biết, hãng vẫn rất tự tin vào giá trị của thương hiệu, sức khỏe về tài chính cũng như mô hình kinh doanh hiệu quả của mình. Hãng siêu xe Italia tin rằng những yếu tố này sẽ tiếp tục gây nên lợi ích lớn cho các cổ đông , những bên liên quan, bất chấp tình hình bất ổn hiện nay.

Tính đến hết ngày 31/3, Italia đã ghi nhận gần 102.000 ca nhiễm Covid-19, nhiều thứ hai thế giới, trong đó có 11.591 ca tử vong, nhiều số 1 thế giới.

Lạc Diệp

Theo Paultan

Tag :COVID-19nhà máy ô tô