“Bạn trai không quan tâm tới cân nặng của tôi”

Kelly Brook gợi cảm trả lời phỏng vấn

Biểu tượng gợi cảm của nước Anh Kelly Brook vừa có cuộc trò chuyện với tạp chí Hello. Trong cuộc trả lời phỏng vấn này, Kelly Brook tiết lộ cô mới giảm đã được 12 kg , cảm giác quyến rũ hơn nhiều.

Người đẹp chia sẻ, cô từng lên tới size 16 và khi đó, cô chưa hề cảm giác xinh đẹp và khỏe mạnh Tuy nhiên bạn trai Jeremy Parisi thì lại chưa quan tâm tới cân nặng của cô.

Bạn trai chưa quan tâm tới cân nặng của tôi - 1

Kelly nói cân nặng của cô chưa có ý nghĩa gì với bạn trai Jeremy Parisi: “Anh yêu tôi bất kể cân nặng tôi như thế nào. Anh ấy thậm chí không cho thấy tôi đã tăng cân. Anh ấy chưa quan tâm đến những thứ như thế.

Jeremy chỉ thích tôi ngồi xuống , tận hưởng bữa ăn cùng anh ấy. Tôi không phải chính là một trong những cô gái chỉ ngồi ăn 1 đĩa salad.”

Bạn trai không quan tâm tới cân nặng của tôi - 2

Kelly từng cảm giác bị sốc khi tái xuất trong 1 sự kiện hồi năm 2017 , khi cô đứng ở trên thảm đỏ cho các phóng viên chụp ảnh, chúng ta đều bảo cô nín thở , hóp bụng vào.

Người dẫn chương trình kiêm người mẫu xinh đẹp nói, khi nghe như vậy cô cảm thấy đó chính là một cú sốc khó chịu Tuy nhiên cũng là lời cảnh tỉnh: “Tôi rất vui vì họ đã nói điều đó với tôi! Họ thực sự nghĩ rằng họ đang giúp cho tôi một việc, Tuy nhiên điều đó cũng khiến tôi bị sốc. Thực ra các nhiếp ảnh gia vốn chỉ quen với việc tôi luôn thanh mảnh.”

Kelly Brook quyến rũ khi chụp hình

Kiều Minh

Theo DM

Tag :Kelly Brook