“Bạn không thể được coi là đẹp cả đời”

Claudia Schiffer xinh đẹp trả lời phỏng vấn năm 1992

Claudia Schiffer từng là biểu tượng của làng thời trang, siêu mẫu hàng đầu thế giới thập niên 90. Người đẹp tóc vàng một thời chính là gương mặt chưa thể thiếu của các tuần lễ thời trang lớn.

Mới đây, “chân dài” người Đức tái xuất xinh đẹp , trẻ trung trên tạp chí Elle số tháng 4/2020. Claudia Schiffer hiện đã 50 tuổi Tuy nhiên vẫn trẻ trung, xinh đẹp đáng ngưỡng mộ.

Bạn chưa thể được coi chính là đẹp cả đời - 1

Trả lời phỏng vấn, Claudia Schiffer tiết lộ cô từng đã được săn đón như một ngôi sao nhạc Rock , phải thuê vệ sỹ bảo vệ quần áo, đồ dùng khi cô trình diễn thời trang.

“Thật điên rồ … giống như một ngôi sao nhạc rock. Bạn chưa thể lên xe của bạn trừ khi một con đường dọn trước cho bạn. Mọi người sẽ khoét lỗ tại các phòng thời trang , và cố gắng chụp ảnh chúng tôi. Chúng tôi cần vệ sỹ tại mỗi buổi trình diễn thời trang.”

Siêu mẫu cao 1,8m cho biết: “Tôi đã nhận đã được nhiều lời khen tuyệt vời trong suốt thời đỉnh cao của mình. Nhưng sau đó bạn đến giai đoạn khác , và vẫn phải tiếp tục sống. mọi người không cần phải được gọi là đẹp cả đời. Mọi thứ đã qua chính là một kỷ niệm đẹp, Tuy nhiên có một thế hệ tiếp theo đang bắt đầu , và bạn phải trao lại cho người mới.”

“Đối với tôi, đó chính là một điều tự nhiên để làm … để bàn giao, chưa ghen tị gì cả. Thực tế, tôi chưa thể nghĩ sẽ có bất cứ điều gì tồi tệ hơn so với khi bạn nói: “Có một viên thuốc ma thuật , nó cũng sẽ khiến bạn nhìn như 20 tuổi!”.

Claudia Schiffer tham gia MV Uptown Girl

Kiều Minh

Theo DM

Tag :Claudia Schiffer